Điều khoản sử dụng

Để duy trì sự phát triển của Socolive TV, chúng tôi đã đưa những điều khoản sử dụng riêng dành cho người dùng và bộ phận quản lý. Nhờ những điều khoản này mà tính công bằng được đảm bảo hơn. Thông tin chi tiết về điều khoản sử dụng sẽ có trong bài viết dưới đây.

I. Điều khoản Socolive TV là gì?

Điều khoản Socolive TV là những quy định về quyền và trách nhiệm giữa bộ phận quản lý của Socolive TV và người dung khi sử dụng các tính năng, tiện ích tại đây. Bên cạnh đó, nó cũng mô tả chi tiết những hành vi bị cấm và hậu quả khi vi phạm những quy định này.

Những điều khoản này không chỉ áp dụng đối với các ứng dụng của Socolive TV màn còn tất cả những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

II. Trách nhiệm của Socolive TV

Xem bóng đá trực tiếp đơn giản cùng Socolive TV

Socolive TV luôn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất những thông tin liên quan đến các giải đấu trong nước, trên khu vực và thế giới.

Những thông tin được cập nhật trên trang web đều phải chính xác để người dùng có thể tham khảo hoặc sử dụng mà không phải lo sợ sai sót.

Khi các trận đấu vừa kết thúc, Socolive TV sẽ cập nhập tỷ số ngay lập tức. Nhờ đó mà bạn có thể biết được kết quả trận đấu vừa diễn ra như thế nào.

Bên cạnh đó, những video highlights của các trận đấu cũng được cập nhật đầy đủ để người dùng có thể xem lại những diễn biến chính của trận bóng đá mà họ không theo dõi trực tiếp được.

Socolive TV đảm bảo trang web hoạt động liên tục và không thu phí của người dùng dưới bất kỳ hình thức nào. Để tất cả mọi người có thể truy cập và tìm kiếm thông tin dễ dàng bất cứ lúc nào.

Cập nhật diễn biến bảng kèo nhanh chóng trước lúc trận đấu diễn ra khoảng 5-7 ngày. Qua đó, người chơi có thể cập nhật chi tiết những thông tin liên quan như phong độ thi đấu của các đội, đá sân khách hay sân nhà, chiến thuật, đội hình ra sân…

Cập nhật đầy đủ diễn biến tỷ lệ kèo chi tiết và thiết kế khoa học, để người chơi có thể nắm bắt được thông tin chính xác và dễ dàng.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin nhà cái uy tín và an toàn để tiến hành đặt cược. Bên cạnh đó, Socolive TV còn chia sẻ những kinh nghiệm đặt cược bóng đá từ các chuyên gia hàng đầu. Giúp người dùng nâng cao kỹ năng soi kèo.

Trang web Socolive TV không có quyền và không cần thông báo trước những điều chỉnh về dịch vụ. Bên cạnh đó, người dùng cũng đồng ý rằng chúng tôi có quyền xóa hoặc điều chỉnh thông tin mà bạn bình luận trên trang web để đảm bảo những thông tin có phù hợp với quy định của Socolive TV.

Trong mọi trường hợp, Socolive TV không chịu trách nhiệm với những thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nếu phát sinh từ việc sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp của người dùng, do sự cẩu thả hoặc những hành vi vi phạm khác.

III. Trách nhiệm của người dùng

Khi sử dụng các dịch vụ tại Socolive TV, người dùng cần tuân thủ những điều khoản cụ thể như sau:

Không đăng tải những nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, phản động hay vi phạm pháp luật lên trang web của chúng tôi.

Không đăng tải những thông tin, nội dung không thuộc quyền sở hữu của mình hoặc là bản quyền của bên thứ ba.

Không đăng tải, chia sẻ những đường link chứa mã độc lên trang web Socolive TV.

Nếu phát hiện người dùng khác có hành vi xâm nhập vào hệ thống dữ liệu của Socolive TV hoặc cố tình phá hoại trang web, bạn nên thông báo cho chúng tôi ngay lập tức để tìm hướng giải quyết phù hợp.

Không được phép lấy thông tin, nội dung từ Socolive TV để đăng tải lên trang web khác mà chưa có sự đồng ý của chúng tôi.

Trước khi đăng tải bất kỳ thông tin nào lên website, người dùng nên kiểm tra tính chính xác của thông tin một lần nữa.

Nếu có bất kỳ đóng góp nào để chúng tôi phát triển hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua những địa chỉ được công khai tại trang web.

Tất cả những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về tin tức bóng đá, sự kiện thể thao, các bản tin soi kèo… đều chính xác. Vậy nên hãy chia sẻ với bạn bè, người thân để mọi người biết đến Socolive TV nhiều hơn nhé.

IV. Một số điều khoản khác

1. Các liên kết với trang web khác

Các nội dung hiển thị trên trang web Socolive TV đều nhằm mục đích cung cấp tin tức bóng đá trong nước và thế giới đến với người hâm mộ môn thể thao vua.

Để thuận tiện cho người dùng, chúng tôi có thể cung cấp cho người dùng một số liên kết đến những trang web khác. Những liên kết website này không thuộc quyền sở hữu của Socolive TV, vì thế chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi thông tin, dịch vụ từ những liên kết này.

Người dùng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc sử dụng những website liên kết đó.

2. Giới hạn độ tuổi

Tất cả mọi người đều có thể truy cập vào Socolive TV. Tuy nhiên, nếu muốn bình luận hoặc đưa thông tin lên website, người dùng ít nhất phải 18 tuổi và có khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của bản thân.

4. Hình thức xử phạt

Nếu phát hiện người dùng vi phạm những quy định, chính sách thì Socolive TV có quyền gỡ bỏ nội dung vi phạm ngay lập tức mà không cần báo trước. Nếu người dùng tiếp tục vi phạm thì sẽ nhận được thư cảnh báo thứ 2 và tài khoản có thể bị khóa vĩnh viễn.

Những hành vi vi phạm được liệt kê nhưng không giới hạn trong các trường hợp cụ thể như sau: Vi phạm về đăng thông tin bài viết; spam các nội dung quảng cáo; xúc phạm người dùng khác hoặc Ban quản trị trang web Socolive TV.

Tùy theo mức độ vi phạm của người dùng mà chúng tôi sẽ xử lý phù hợp nhất.

V. Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về điều khoản sử dụng các dịch vụ tại Socolive TV. Có thể thấy, những quy định này giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khi trải nghiệm tại trang web. Bằng cách thực hiện đúng các quy định trong điều khoản, người dung có thể tận hưởng tốt nhất các ứng dụng mà Socolive TV cung cấp cũng như tránh rủi ro an ninh mạng. Vậy nên, hãy đọc thật kỹ thông tin điều khoản trước khi sử dụng và tuân thủ đúng nhé.